.
WHAT'S NEW?
Loading...

LỊCH TẾT 2015

LỊCH TẾT 2015


       VÀI THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ IN LỊCH TẾT 2015, IN LỊCH XUÂN 2015
Mỗi năm cứ đến tháng 5, 6 các nhà xuất bản lịch lại rục rịch chuẩn bị cho mùa lịch tết 2015 , từ khâu tìm kiếm các mẫu thiết kế của các nhà nhiếp ảnh, định hướng sẽ xuất bản bộ lịch nào cho phù hợp xu hướng chung …. 
         Các doanh nghiệp cũng dần có kế hoạch thiết kế và in lịch tết  để biếu, tặng khách hàng nhằm tri ân và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình. Để giúp các bạn chọn được những mẫu lịch tết 2015 phù hợp với doanh nghiệp, chi phí, mẫu mã... Mời Quý khách tham khảo những thông tin hữu ích sau:

Tạm chia ra 2 phần :
1- Lịch tết độc quyền
   Là mẫu lịch thiết kế in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, mẫu thiết kế sẽ mang phong cách đặc trưng của doanh nghiệp, đảm bảo các yếu tố về màu sắc, đường nét, và hình ảnh theo các yếu tố nhận diện của thương hiệu. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lịch độc quyền thì cần chuẩn bị đầy đủ tư liệu về thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Ảnh lựa chọn phải đảm bảo độ nét cao, tính bản quyền và thông tin chính xác. Thiết kế lịch độc quyền mang lại hiệu quả cao về tương tác hình ảnh, tuy nhiên chi phí đầu tư lớn hơn so với việc sử dụng các mẫu thiết kế sẵn có.

2. Lựa chọn mẫu theo phôi  có sẵn có (lịch phôi, lịch thị trường, lịch catalogue)
   Là các mẫu lịch tết đã được thiết kế in ấn sẵn theo các chủ đề: phong cảnh, hoa, mùa xuân, bon sai, nghệ thuật,... Bạn có thể tùy chọn mẫu phôi và gửi thông tin doanh nghiệp để đăng tải trên các phần diện tích cố định của mẫu thiết kế đó. Sử dụng mẫu phôi lịch sẵn có dù không mang tính cá biệt rõ nét về hình ảnh, song vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, lịch sự và quan trọng hơn là giúp doanh nghiệp tiết kiệm về chi phí.


Hy vọng Quý vị tìm được các mẫu lịch như ý.


Mã lich HN năm 2015
0 nhận xét:

Đăng nhận xét